GIẢI PHÁP CALL CENTER CHO DOANH NGHIỆP

CALL CENTER INBOUND

Call Center Inbound (Trung tâm tiếp nhận cuộc gọi chăm sóc khách hàng) là tổng đài xử lý các cuộc gọi vào và chăm sóc khách hàng. 
Giải pháp Call Center hỗ trợ phần mềm có các tính năng Pop-up thông tin khách hàng gọi vào, lịch sử gọi vào và lịch sử giao dịch của khách hàng. Các yêu cầu hỗ trợ và trạng thái hỗ trợ, báo cáo khách hàng tiềm năng và đơn hàng cũng sẽ được thống kê

GIẢI PHÁP CALL CENTER OUTBOUND​

Giải pháp Call Center Outbound bao gồm Telesales và Telemarketing. 
Telesales là chiến dịch tìm kiếm khách hàng bằng điện thoại. Cuộc gọi sẽ được thực hiện bởi Agents theo danh sách khách hàng và kịch bản định trước. Các chỉ số báo cáo KPI và tỷ lệ chốt hẹn chi tiết giúp doanh nghiệp nắm được kết quả và định hướng bán hàng của mình.
Telemarketing là chiến dịch gọi ra quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Giải pháp nhằm mục đích hướng tới đối tượng quảng bá hiệu quả.

GIẢI PHÁP CALL CENTER CSKH

Giải pháp Call Center CSKH còn gọi là hệ thống Contact Center. Đây là một hệ thống toàn diện tương tác với khách hàng tích hợp CRM (Customer Relationship Management). 
Contact Center kết nối với khách hàng thông qua đa kênh SMS, Email, LiveChat, Call Center, Facebook, Zalo. 
Tất cả các kênh tương tác khách hàng đều được báo cáo và thống kê theo các chỉ số KPI để đánh giá khách hàng và Agents hiệu quả.

Chúng tôi ở đây
để hỗ trợ bạn

Đừng ngần ngại khi đưa ra câu hỏi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể

Nhiều đối tác đã lựa chọn chúng tôi cho niềm tin của họ

Hôm nay, đến lượt bạn đấy!

Để Lại Thông Tin Của Bạn Cho Aplus

Bạn sẽ được hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả!

    Tôi chấp thuận với việc cung cấp thông tin cho Aplus, Aplus tuyệt đối trong việc bảo mật thông tin của quý khách